Thông báo Tuyển dụng Công chức làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam năm 2016

Thực hiện Thông báo số 1263/TB-SNV ngày 05/9/2016 của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam về việc Thi tuyển công chức làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước thuộc tỉnh Quảng Nam năm 2016

UBND huyện Nam Giang thông báo việc thi tuyển dụng công chức làm việc tại các cơ quan hành chính huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam năm 2016 như sau:

1. Về Chỉ tiêu tuyển dụng: 10 Chỉ tiêu (có phụ lục kèm theo)

2. Điều kiện để đăng ký dự thi, thành phần hồ sơ, đối tượng, các môn thi và hình thức thi theo Thông báo số 1263/TB-SNC ngày 05/9/2016 của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam (Kèm theo dưới đây)

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 09/9/2016 đến 17h00 ngày 07/10/2016 (Giờ hành chính, trừ thứ 7, Chủ nhật)

- Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh đăng ký dự thi ở các vị trí việc làm trong cơ quan hành chính của huyện đã có chỉ tiêu (Phần 1) thì nộp hồ sơ tại Phòng Nội vụ huyện Nam Giang)

- Lệ phí dự tuyển công chức: Thí sinh đăng ký dự thi công chức được xét duyệt đủ điều kiện dự thi có trách nhiệm nộp lệ phí theo quy định là 200.000đ/01 thí sinh. Lệ phí nộp cùng lúc tại điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- Thời gian, địa điểm ôn tập tổ chức thi tuyển: Sở Nội vụ sẽ có thông báo gửi đến từng thí sinh tại Website theo địa chỉ: http://www.noivuqnam.gov.vn sau khi kết thúc nhận hồ sơ 15 ngày.

Vậy UBND huyện Nam Giang thông báo việc thi tuyển công chức hành chính huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam năm 2016 để các cơ quan, đơn vị, địa phương và các cá nhân được biết và đăng ký dự thi theo quy định.

Văn bản kèm theo tải TẠI ĐÂY

Nguồn tin: Phòng Nội vụ