Huyện Nam Giang tổ chức giải bóng chuyền bông lúa vàng nông dân lần thứ VII năm 2015

Từ ngày 18-19/5, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” huyện Nam Giang lần thứ VII, năm 2015.

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng thuộc hội nông dân các xã, thị trấn với gần 50 vận động viên và được chia làm 2 bảng thi đấu; bảng A gồm các đội: xã La Dê, TàBhing, La Ê, và Đắc Tôi; bảng B gồm các đội thị trấn Thạnh Mỹ, xã Chà Val, Cà Dy, và Tà Pơ. Giải đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã thu hút đông đảo cổ động viên cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội La Ê, giải nhì cho đội  Tà Bhing; đồng giải ba được trao cho đội Cà Dy và Chà Val.

Được biết giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” huyện Nam Giang lần thứ VII năm 2015 là một trong các hoạt động thường niên diễn ra hàng năm của Hội nông dân huyện, nhằm mục đích tiếp tục phát động phong trào thể dục thể thao trong nông dân, góp phần tăng cường sức khỏe,nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nông dân.

Tác giả: Y Thơm