Bế mạc giải bóng chuyền, kéo co nữ

Nhân dịp kỷ niệm 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Trưng, 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2014. Hội phụ nữ huyện Nam Giang đã tổ chức giải bóng chuyền,kéo co nữ.

Giải diễn ra trong hai ngày  5 – 6/3, thu hút được 10 đội bóng chuyền và 10 đội kéo co tham gia với hơn 150 vận động viên đến từ các xã: Cà Dy, TàBhing, thị trấn Thạnh Mỹ, nữ công các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải Bóng chuyền, kéo co đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất môn bóng chuyền cho nữ công ngành giáo dục, giải nhì thuộc về nữ công khối chính quyền, giải 3 cho hội LHPN xã TàBhing. Môn kéo co: giải nhất thuộc về hội LHPN xã Cà Dy, giải nhì thuộc về nữ công ngành giáo dục, giải ba trao cho hội LHPN xã Tà Bhing.

Tác giả: Văn Khanh