Trường Nguyễn Văn trỗi tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày 8/3

Chiều ngày 6/3, công Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức giao lưu bóng chuyền và tọa đàm nhân kỷ niêm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi tọa đàm, các thầy cô đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng phụ nữ. Tuyên truyền, vận động CB - GV - NV lao động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, động viên, khuyến khích chị em phát huy vai trò, trí tuệ và năng lực trong công tác quản lý và giảng dạy góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, phấn đấu xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ tặng Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng ngày Xã Đắc Tôi đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội đến từ 4 thôn trên địa bàn xã.

Tác giả: Văn Khanh