Tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2021

Sáng ngày 15 tháng 1, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nam Giang tổ chức đợt hiến máu tình nguyện năm 2021.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hơn 300 cán bộ và Đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị và Lực lượng vũ trang huyện đã đăng ký tham gia hiến máu.

Theo dự kiến của ban tổ chức, kết thúc đợt hiến máu sẽ thu được từ 150 đến 170 đơn vị máu. Để chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid -19, trong quá trình hiến máu, ban tổ chức nhắc nhở các tình nguyện viên tham gia hiến máu cần giữ đúng khoảng cách, yêu cầu người hiến máu và nhân viên y tế phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, khai báo y tế trước khi hiến máu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho Bệnh viện đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam, phục vụ việc cứu chữa người bệnh.