Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Đảng ủy Tà Pơ: Tổ chức Hội nghị học tập, triển khai các Nghị quyết TW 6, khóa XII của Đảng.


Sáng ngày 19/01/2017, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy Tà Pơơ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết TW 6, khóa XII của Đảng. Đến tham dự và trực tiếp triển khai các NQ có đ/c Phạm Anh Tú- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đ/c trong BTV Đảng ủy và tất cả Đảng viên trong Đảng bộ xã Tà Pơơ.Toàn cảnh Hội Nghị

Tại Hội nghị các Đại biểu đã được nghe và nghiên các chuyên đề: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới";  Nghị quyết 21-NQ/TW về" Công tác dân số trong tình hình mới". Lãnh đạo chủ chốt được truyền đạt những nội dung cơ bản của những Nghị quyết trên và những vấn đề cần quan tâm trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết ở các cấp.

   

Đ/c Phạm Anh Tú TBTG HU đang triển khai các nội dung NQ.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ, đảng viên của xã về chủ trương, đường lối của Đảng, đồng thời cũng là cơ sở để Đảng ủy xã triển khai hành động kế hoạch có trọng tâm, trọng điểm gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Sau khi học tập các Nghị quyết, mỗi Đảng viên phải viết bài thu hoạch về những kiến thức mình đã học tập.

Tác giả: Bling Ưm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết