Đại hội chi bộ xã Cà Dy nhiệm kì 2017 - 2019

Sáng ngày 16/5, Chi bộ xã Cà Dy đã tổ chức Đại hội chi bộ quân sự lần thứ 5, nhiệm kì 2017 – 2019. Tham dự đại hội có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017. Qua đó nêu bật những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của chi bộ tương đối toàn diện trên tất cả các mặt như an ninh quốc phòng, công tác quần chúng, công tác xã hội, công tác xây dựng đảng, công tác tổ chức cán bộ… Bên cạnh đó, chi bộ cũng thẳng thắng kiểm điểm những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại. Thảo luận đưa ra những ý kiến đóng góp cụ thể, thiết thực; tìm ra nguyên nhân giải pháp, rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2017 – 2019, Đồng chí Bha Nước Phước đắc cử Bí thư chi bộ.

Tác giả: Bích Trinh