Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Đảng ủy xã Cà Dy tổ chức Đại hội chi bộ điểm

Thực hiện chỉ đạo của Huyện Nam Giang về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, Đảng ủy xã Cà Dy đã chọn chi bộ thôn Pà Dồn tiến hành Đại hội điểm vào sáng ngày 10/10/2014.

Chi bộ thôn Pà Dồn có 16 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, chi ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm tập hợp quần chúng nhân dân hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015 đề ra. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, luôn đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp với địa bàn dân cư, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XI gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị được củng cố, tăng cường; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên được nâng lên.

Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ thắng thắn, đại biểu cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, tập trung thảo luận và cho ý kiến vào các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2015-2017

 Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Doãn Bing - Bí thư Đảng ủy xã Cà Dy đã đánh cao những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đưa ra phương hướng khắc phục những khó khăn, hạn chế trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành mới, đồng chí Ka Phu Xâm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Kết thúc Đại hội, Đảng ủy Cấp trên và Đoàn Chủ tịch cùng với đại diện các Chi bộ đã họp rút kinh nghiệm để các Chi bộ sau tổ chức Đại hội thành công hơn./.

Tác giả: Y Thơm

Nguồn tin: namgiangrt

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết