Đảng bộ Công an huyện Nam Giang tổ chức Đại hội lần thứ XVIII,nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 23/3, Đảng bộ Công an huyện Nam Giang tổ chức Đại hội lần thứ 18 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là đại hội được huyện chọn tổ chức điểm để học tập, rút kinh nghiệm.

5 năm qua, Đảng bộ Công an huyện đã tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội. Chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp uỷ Đảng, chính quyền, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của toàn dân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở địa phương và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Nhiều năm, đơn vị đạt danh hiệu thi đua tiên tiến và quyết thắng, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Công an huyện đã tiếp nhận, phát hiện, khởi tố điều tra khám phá 149 vụ phạm pháp hình sự, thu giữ 22 xe máy, 9 máy tính xách tay, 32 chỉ vàng, hơn 386 triệu đồng….Trong công tác xây dựng Đảng đã kết nạp 18 đảng viên, vượt 50% so với chỉ tiêu, kế hoạch giao Những kết quả trên đã góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tập trung lãnh đạo đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng các mặt công tác, đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành gồm 13 đồng chí,bầu ban thường vụ và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra, đồng chí Lê Quang Vịnh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Nguồn tin: namgiangrt.vn