Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 28- NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 25/5 Ban Thường vụ Huyện uỷ Nam Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TW của Bộ Chính trị (khoá X)“Về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc TW thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới”.

 Tham dự hội nghị có Đồng chí Đại tá Đoàn Thế Tùng - Đảng uỷ viên, Phó chỉ huy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện,cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Chờ Rum Nhiên- TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh Nghị quyết 28-NQ/TW của Bộ Chính trị (khoá X)  là một chiến lược quan trọng của Đảng và Nhà nước, các cấp ngành, địa phương cần tiếp tục thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng về công tác QP-AN; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ QP-AN, âm mưu diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phát huy truyền thống đoàn kết, tạo thế trận lòng dân vững chắc. Phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và toàn dân tham gia xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện. Nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, và năng lực QLNN của các cấp chính quyền đối với nhiệm vụ QP-AN, xây dựng LLVT có chất lượng chính trị và sức chiến đấu cao.

Tác giả: Vi Thảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết