Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Nam Giang tổ chức tọa đàm, hái hoa dân chủ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 18/10, Hội LHPN huyện Nam Giang đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo huyện, BCH Hội LHPN huyện khóa XIV, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện và 10 đơn vị nữ công trên địa bàn huyện.


Đ/c Zơ Râm Thị Nhung – Chủ tịch Hội LHPN huyện Nam Giang phát biểu kỷ niệm ngày thành lập Hội 20/10.

Tại buổi Tọa đàm các đại biểu về dự cùng hội viên phụ nữ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, qua đó, ghi nhận những đóng góp của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam nói chung và huyện Nam Giang nói riêng, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình, xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập. 

Cũng tại buổi tọa đàm có nội dung Hái hoa dân chủ với chủ đề “Tìm hiểu kiến thức về phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác Hội”, đồng thời các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm của mình trong huy động tiền tiết kiệm; thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “ 5 không, 3 sạch”; xây dựng Quỹ để giúp nhau phát triển kinh tế...nhằm mục đích học hỏi và nâng cao kiến thức kỹ năng tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao.  

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phan Văn Bình – Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các chị em phụ nữ làm công tác hội trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị chị em tự tin khẳng định mình trong mọi lĩnh vực công tác, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực sự là người phụ nữ hiện đại Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, tích cực học tập, lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.


Đ/c Phan Văn Bình – Phó Bí thư Huyện ủy trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”

Nhân dịp này, có 6 cá nhân đã được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng, nhằm động viên CB, HVPN trong những năm qua đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển phong trào phụ nữ và nhiệm vụ Hội.

Tác giả: Việt Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết