Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tổng kết hoạt động hè 2018

Chiều ngày 27/9/2018, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Nam Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Đồng chí A Viết Sơn, UVTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo, chủ trì hội nghị.

Tham dự có các đồng chí Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, thành viên BCĐ; Trưởng, Phó BCĐ hoạt động hè các xã, thị trấn; đại diện các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2018.Tại Hội nghị, các đại biểu đã theo dõi Video phóng sự ảnh hoạt động, nghe báo cáo Tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, các đại biểu cũng đã thảo luận làm rõ những hạn chế, tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm và xác định những mô hình hoạt động để tiếp tục duy trì trong mùa hè tiếp theo.

Hội nghị đã khen thưởng kịp thời cho những tập thể, cá nhân có thành tích thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.


Đồng chí A Viết Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè 2018 trên địa bàn huyện Nam Giang


Theo đó, BCĐ đã tham mưu UBND huyện khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân, trong đó tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 2 tập thể ngoài địa phương là hai đơn vị Đoàn Trường thuộc Đại học Đà Nẵng là Đoàn trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đoàn trường Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè trên địa bàn huyện Nam Giang 2018.

BCH Huyện đoàn tiến hành khen thưởng cho 7 tập thể. Ủy ban Hội LHTN huyện cũng tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Giang

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết