Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh và tuyên dương 12 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018

Sáng ngày 07/6, tại hội trường khối MT-ĐT huyện, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 cho 148 cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn và 63 Bí thư Chi đoàn thôn trên địa bàn huyện.

Hội nghị được nghe Giảng viên Trường Chính trị Quảng Nam, Trần Ngọc Nhiều  trình bày chuyên đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” và phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Trung ương.

Hội nghị đã thể hiện sự quyết tâm chính trị cao của Ban Thường vụ Huyện đoàn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, ý chí và xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến", “tự chuyển hóa".

Dịp này, Huyện đoàn đã tuyên dương 12 đoàn viên thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là những đoàn viên thanh niên hoạt động công tác tốt, có sáng kiến hay, thiết thực trong công việc, tham gia hoạt động tình nguyện.

Tác giả: Thái Hậu