Huyện đoàn Nam Giang: Thông báo nhanh kết quả Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII và tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên

Ngày 16/10/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Giang tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022 và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại các xã vùng cao cho hơn 700 đoàn viên thanh niên. Buổi tuyên truyền tập trung vào các nội dung chính, đó là: Luật Thanh niên; Luật Trẻ em; 6 bài lý luận chính trị;... Nhằm phát huy tính tích cực, tinh thần tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật góp phần khơi dậy ý thức trách nhiệm công dân, nâng cao ý thức pháp luật, giáo dục lối sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

Đặc biệt là nội dung thông báo kết quả Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, được báo cáo viên tập trung nhấn mạnh các nội dung: Chủ đề Đại hội, 06 nhiệm vụ giải pháp chủ yếu; 10 chỉ tiêu cơ bản và kết quả bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh và Ủy ban Kiểm tra.

Tác giả: Thái Hậu