Xã đoàn Tà Pơơ: Tổ chức lớp cảm tình đoàn cho Hội viên trong xã

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-ĐTN ngày 5/5/2017 của BCH Xã đoàn Tà Pơơ về việc tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho Hội viên, thanh niên tiêu biểu trong toàn xã.

Sáng ngày 24/5/2017, tại Hội trường UBND xã Tà Pơơ, Xã đoàn Tà Pơơ đã tổ chức khai mạc lớp cảm tình đoàn cho các Hội viên và học sinh trường Tiểu học và THCS Tà Pơơ. Đến dự buổi lễ có đ/c Pơloong Lênh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đ/c Bnướch Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã; các đ/c trong Ban Thường vụ Xã đoàn và các ban ngành đoàn thể ở xã.

Đ/c Alăng Lường- Bí thư Xã đoàn truyền đạt chuyên đề

Tại buổi học, các học viên đã được nghe báo cáo viên truyền đạt 4 chuyên đề chính gồm: Chủ nghĩa Mac- Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và của cách mạng; Đảng cộng sản Việt Nam- nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phát huy truyền thống vẻ vang, tuổi trẻ Việt Nam thi đua học tập, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Dự kiến lớp học diễn ra trong một ngày, kết thúc buổi học các học viên viết bài thu hoạch. Đây cũng là một trong những tiêu chí các học viên được xét vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Xã đoàn. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Xã đoàn Tà Pơơ luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được địa phương chú trọng, quan tâm

Tác giả: Bling Ưm