Tiếp xúc cử tri tại huyện Nam Giang trước kỳ họp thứ 4 Đại biểu HĐND huyện khóa XI

Từ ngày 15/5 đến 18/5/2017, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã phối hợp với TT HĐND-UBND huyện chỉ đạo Mặt trận các xã, thị trấn tổ chức tiếp xúc cử tri đối với đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại 12 xã, thị trấn.

Đ/c: BRiu Gươnh Gươnh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đ/c: Tơ Ngôl Huân – CT UBND xã Đắc Tôi đồng chủ trì Hội nghị tại một buổi tiếp xúc cử tri

Tại các buổi tiếp xúc, có 720 cử tri tham dự với 180 lượt ý kiến đề xuất, kiến nghị các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực của đời sống như: tiếp tục hỗ trợ giống cây trồng, con vật nuôi theo tinh thần Nghị quyết 03 của Huyện ủy trên cơ sở nhu cầu của các địa phương, đồng thời nâng cao chất lượng cây, con giống; nhiều sinh viên ra trường hiện nay chưa được bố trí việc làm; tờ trình xây dựng nhà văn hóa đã gửi lên cấp trên đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết; nâng cấp, sửa chữa đường giao thông liên xã, liên thôn...

Hình ảnh các hoạt động tiếp xúc cử tri tại các xã- thị trấn.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp đầy đủ trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XI và phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề các đại biểu cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết.

Tác giả: Văn phòng UBMTTQVN huyện