Hội LHPN huyện Nam Giang tổ chức Chương trình tết vì phụ nữ nghèo

Nhằm tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017, chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam; thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN huyện đối với các gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Từ ngày 18/1 đến ngày 23/01/2017, Hội LHPN huyện Nam Giang đã tổ chức “Chương trình tết vì phụ nữ nghèo” nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2107.

Tại chương trình, Huyện Hội LHPN huyện Nam Giang đã trao 42 suất quà là nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày gồm gạo, dầu ăn, mì chính... cho 42 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo với tổng trị giá 16.800.000 đồng.

Thông qua những hoạt động này, Hội LHPN huyện đã góp phần  chia sẻ, động viên đối với phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Việt Thắng