Huyện đoàn Nam Giang tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Thường vụ và chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 28/10/2016, Ban Chấp hành Huyện đoàn Nam Giang tổ chức Hội nghị kiện toàn bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, và chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Giang khóa XV, nhiệm kỳ 2012-2017. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí La Lim Hậu - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - HUV, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Dung - Chuyên viên Ban TC-KT Tỉnh đoàn Quảng Nam cùng 19/24 UVBCH Huyện đoàn khóa XV.

Hội nghị đã biểu quyết cho đồng chí Nguyễn Văn Phi và đồng chí Pơ Loong Thị Mét rút tên khỏi Ban Chấp hành do các đồng chí chuyển công tác khác. Đồng thời, Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí A Lăng Trượp - UVBCH, cán bộ Thường trực Huyện đoàn vào Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Giang khóa XV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 với số phiếu bầu đạt 100%.

Tác giả: Thái Hậu