Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi khóa IV, nhiệm kỳ 2014 - 2015

Ngày 30/9/2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2015.

     Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Chương - HUV, Bí thư Huyện đoàn, thầy Ngô Văn Ái - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Theo đó, Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014 và nhiệm vụ phương hướng nhiệm kỳ 2014-2015.
     Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các Chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đặc biết, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường.


Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ đến. Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và có năng lực trong công tác Đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2015.

Tác giả: Lang Thái Hậu

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết