Tập huấn nghiệp vụ cho hơn 150 đoàn viên công đoàn

Sáng ngày 29/3. Liên đoàn lao động huyện Nam Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho hơn 150 cán bộ làm công tác công đoàn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 2 ngày, lớp tập huấn được hướng dẫn về phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, kỹ năng vận động phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, công tác tài chính, kiểm tra, nữ công công đoàn; Luật BHXH sửa đổi và các văn bản liên quan đến chế độ chính sách BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn cho người lao động v.v…

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn, nhất là cán bộ công đoàn cơ sở, nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào Công nhân viên chức lao động trong tình hình hiện nay.