Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện

Chiều ngày 14 tháng 8; UBMTTQVN xã Cà Dy tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Tham dự buổi tiếp xúc có Ông A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện, Ông Doãn Xì - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy - đại biểu HĐND huyện

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XI. Tại kỳ họp này, HĐND huyện đã đánh giá tình hình, quyết định những giải pháp thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2018; xem xét các báo cáo quan trọng về kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ năm, xem xét thông qua 5 dự thảo nghị quyết, trong đó có những nghị quyết quan trọng; chất vấn và trả lời chất vấn theo Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND. Trong không khí dân chủ, cởi mở cử tri xã Cà dy đã, kiến nghị xung quanh các vấn đề: Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng điện sinh hoạt, đường giao thông cho các khu tái định cư, đẩy mạnh  chương trình xây dựng nông thôn mới, các chế độ cho người có công, học sinh sinh viên...

Lãnh đạo xã Cà Dy và đại biểu HĐND huyện đã trả lời và giải đáp trực tiếp những nội dung kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, để tổng hợp trình kỳ họp HĐND huyện sắp tới.