Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo hưởng ứng “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em” năm 2018.

Chiều ngày 6/8, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo hưởng ứng “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em” năm 2018.

Với chủ đề “ Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em”, bậc phụ huynh và các em học sinh đã cùng tọa đàm, trao đổi về chủ đề bạo lực thân thể trẻ em giữa các bậc phụ huynh và các em như bạo lực thân thể là gì?; tại sao cần chấm dứt bạo lực thân thể?; nguyên nhân dẫn đến bạo lực thân thể? Các em có cơ hội chia sẽ những nỗi lo lắng, bất an khi bị chính cha mẹ của mình bạo lực.v.v.

Tại chương trình các em đã được tham gia các hoạt động như: vẽ tranh, thả diều, giao lưu trò chơi tập thể phát triển kỹ năng như chuyền bóng, nhạc trưởng, dodor nước vào chai.v.v giữa bậc phụ huynh và học sinh; giao lưu bóng đá giữa học sinh Trường tiểu học Thạnh Mỹ và học sinh trường Tiểu học Zơ Nông 

Ngoài ra, ban tổ chức đã trình bày một gian hàng bao gồm các câu khẩu hiệu truyền thông, các sản phẩm khéo tay của các em học sinh, số tiền bán được sẽ trao tặng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết