Nam Giang: Tổ chức Chương trình văn nghê gây quỹ “Vì đàn em thân yêu” năm học 2017 – 2018

Vừa qua (đêm 15/01 và đêm 18/01/2018) Huyện đoàn, Hội đồng Đội đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang tổ chức 02 đêm văn nghệ gây quỹ “ Vì đàn em thân yêu” tại cụm 8 xã vùng cao và cụm 4 xã vùng thấp.

Chương trình văn nghệ nhằm kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn huyện tham gia quyên góp, giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần gây quỹ “Vì đàn em thân yêu”.

Với các tiết mục được dàn dựng khá công phu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, mái trường thân yêu, tình thầy trò, biển đảo quê hương.v.v đã thu hút đông đảo bà con nhân dân địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đến theo dõi và ủng hộ.

Trong 02 đêm văn nghệ, Ban Tổ chức Chương trình đã quyên góp tổng số tiền là 45 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến theo dõi và ủng hộ. Tất cả số tiền này sẽ được Huyện đoàn, Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành tổ chức xây dựng sân trường và khu liên hợp thể thao mini tại Trường Tiểu học Bán trú THCS liên xã La Ê-Chơ Chun để các em học sinh có sân chơi và khu rèn luyện thể chất; ngoài ra sẽ tiếp tục bổ sung vào quỹ học bổng “Vì đàn em thân yêu” để hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Tác giả: Thế Anh