Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tà Pơơ

Chiều ngày 27 tháng 2; Ông Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tà Pơơ.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe ông Chờ Rum Nhiên báo cáo tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa IX. Cử tri bày tỏ và tin tưởng kết quả kỳ họp lần này, đồng thời kiến nghị nhiều vấn đề như: HĐND tỉnh càng quan tâm, hỗ trợ đất sản xuất cho nhân dân khi xây dựng thủy điện vì mức hỗ trợ hiện tại không đảm bảo cho nhân dân yên tâm sản xuất, hiện tại, toàn xã còn 182 hộ bị ảnh hưởng khi xây dựng nhà máy thủy điện Sông Bung 4 chưa được nhận đền bù, sớm hỗ trợ xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, cần quan tâm, hỗ trợ tiền công phát dọn và chăm sóc cây cao su, hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, chính sách cho người có công, cơ sở vật chất cho trường học, cử tri xã Tà Pơơ cũng lo ngại việc thăm dò mỏ Uranium sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân v.v...

Nhiều ý kiến của cử tri đã được giải đáp trực tiếp; một số ý kiến khác được đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các ngành chức năng giải quyết và sớm có ý kiến trả lời cho cử tri.

Tác giả: Văn Thủy