Khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp nhà trẻ làng Rô, xã Cà Dy

Sáng ngày 30/6. Tỉnh Đoàn Quảng Nam - đơn vị chủ đầu tư đã tổ chức Lễ khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp nhà trẻ làng Rô, xã Cà Dy, huyện Nam Giang.

Công trình được khởi công xây dựng ngày 2 tháng 11 năm 2015 với diện tích 2.800m2, quy mô 2 tầng, trong đó tầng 1 bố trí 2 phòng mẫu giáo, tầng 2 bố trí nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng tránh thiên tai. Tổng kinh phí xây dựng hơn 4,6 tỷ đồng, trong đó, Tổng Công ty cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí Việt Nam hỗ trợ 2,5 tỷ đồng, quỹ hỗ trợ thiên tai Miền Trung hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng. Tại buổi lễ, Tỉnh Đoàn Quảng Nam và Tổng Công ty cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí Việt Nam đã trao tặng 10 xuất quà cho nhân dân Làng rô xã Cà Dy.

Tác giả: Văn Thủy