255 thí sinh huyện Nam Giang bước vào kỳ thi tốt nghiệp Quốc gia năm 2016

Sáng nay, ngày 1.7 cùng với hơn 1 triệu thí sinh trong cả nước, 255 thí sinh huyện Nam Giang đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2016, tại điểm coi thi số 12 trường THPT Nam Giang.

Tại buổi khai mạc, thầy giáo Phan Văn Chiêu, chủ tịch hội đồng coi thi đã thông qua nội quy, quy chế thi và các nội dung cần lưu ý trong suốt thời gian thi. Đồng thời, chúc cho các thi sinh bình tỉnh, tự tin, bằng hết khả năng của mình, để có một kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao. Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 7, với 8 môn thi gồm: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ. Thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT đăng ký dự thi 4 môn. Trong đó có 2 môn thi bắt buộc là mônToán, môn Ngữ văn và hai môn do thí sinh tự chọn trong các môn còn lại theo quy định. Đồng hành cùng với thí sinh, huyện đoàn Nam Giang phối hợp với hội tình nguyện Nam Giang, trong những ngày qua đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như giúp cho các em về chỗ ở, cấp phát bút, nước uống miễn phí và tư vấn cho các em.

Tác giả: Văn Khanh