Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Bế mạc, trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng

Tối ngày 08/3, huyện Nam Giang tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 3023. Đến dự có ông Lê Văn Hường – Bí thư Huyện ủy Nam Giang cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành và chính quyền địa phương.


Với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, vẻ đẹp con người Việt Nam; ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống văn hóa dân tộc nói chung và quê hương Nam Giang anh hùng qua 75 năm hình thành và  phát triển (10/3/1948 – 10/3/2023).Hàng nghìn người dân đến xem và cổ vũ
Tại Liên hoan lần này, trên 500 diễn viên của 12 đoàn nghệ thuật quần chúng của12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc được đầu tư, dàn dựng công phu. Tiêu biểu là chương trình nghệ thuật của đoàn xã Cà Dy, với nội dung 75 năm tiến trình lịch sử quê hương đã tái hiện truyền thống đấu tranh cách mạng và lịch sử thành lập Châu Bến Giằng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đoàn tham gia Liên hoan lần này đã có sự chuẩn bị chu đáo, xây dựng chương trình biểu diễn phù hợp với chủ đề, thể hiện sự đa sắc màu về văn hoá các địa phương. Nhiều chương trình nghệ thuật khai thác từ thực tiễn đời sống văn hóa, sinh hoạt, lao động của người dân các vùng, miền.Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Cà Dy; nhì toàn đoàn trao cho đơn vị xã Bhing; giải 3 toàn đoàn trao cho đơn vị thị trấn Thạnh Mỹ và xã Zuôih; xã Chà Vàl và xã Đắc Pre đạt giải khuyến khích.  Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải A, B, C cho từng nội dung, tiết mục biểu diễn xuất sắc.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết