Nam Giang tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2023

Sáng ngày 08/02, huyện Nam Giang long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2023. Đến dự có ông Mai Văn Mười, TUV, Giám đốc sở Y tế Quảng Nam.

Đ/c Mai Văn Mười, TUV, Giám đốc sở Y tế Quảng Nam
(trái) , Đ/c Lê Văn Hường TUV, Bí thư Huyện ủy Nam Giang (phải) tặng hoa chúc mừng các thanh niên lên đường nhập ngũ

Trong đợt giao quân năm nay, huyện Nam Giang có 70 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân. Trong đó, 30 thanh niên được biên chế vào Trung đoàn BB885 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, 30 thanh niên vào Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh và 10 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, các thanh niên trúng tuyển lần này đều có sức khỏe tốt và trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu, trong đó có 1 đảng viên, 2 thanh niên đã tốt nghiệp Đại học.

Đ/c A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên lực lượng lên đường nhập ngũ

Để hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đảm bảo chất lượng tốt, Ban Chỉ huy quân sự huyện Nam Giang đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các xã, thị trấn, các đơn vị liên quan làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Trên cầu vinh quang

Tác giả: Văn Thủy - Văn Khanh