Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

Sáng ngày 21.11, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện năm 2021. Lễ ra quân được tổ chức tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố. Tại điểm cầu huyện Nam Giang có ông Nguyễn Văn Anh-Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện cùng đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện Nam Giang.


Ngay sau khi phát động các viên chức, nhân viên ngành BHXH và Bưu điện huyện Nam Giang đã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô và xe gắn máy chạy dọc tuyến đường thị trấn Thạnh Mỹ và các khu dân cư, đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền, vận động trực tiếp người dân tham gia BHXH tự nguyện.

Lễ ra quân được triển khai nhằm tạo đà xuất phát, góp phần giúp 2 ngành BHXH và Bưu điện huyện Nam Giang phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện trong năm 2021 đảm bảo theo kế hoạch đề ra.


Được biết, đến tháng 10 năm 2021 trên địa bàn huyện Nam Giang có 706 người tham gia BHXH tự nguyện, tăng 13 người so với cuối kỳ trước.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết