Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công ty TNHH Một Thành Viên Cao su Nam Giang đảm bảo mức lương CBCNV và người lao động trên 5,2 triệu đồng/ tháng

Chiều ngày 15 tháng 1; Công ty TNHH MTV Cao su Nam Giang tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.


Công ty TNHH một thành viên cao su Nam Giang được Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020


Trong năm 2020 công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, thời tiết khí hậu biến đổi khó lường, diễn ra mưa lũ dài ngày tại khu vực duyên Hải Miền Trung, đặc biệt ảnh hưởng nặng nhất là cơn bão số 5 và số 9 gây thiệt hại nặng đối với vườn cây cao su, các tuyến đường lộ bị hư hỏng, công tác thu hoạch mủ bị ảnh hưởng làm giảm sản lượng của công ty. Tuy công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như vậy, nhưng đã khắc phục vượt qua để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao, sản lượng khai thác về trước 20 ngày, Sản lượng khai thác thực hiện 1.140,15 tấn, đạt 103,7% kế hoạch Tập đoàn giao 1.100 tấn,vượt chỉ tiêu doanh thu lợi nhuận, nộp vượt các khoản nộp ngân sách Nhà nước, duy trì việc làm cho người lao động tại công ty, tiền lương bình quân của CBCNV và người lao động trong năm 2020 đạt trên 5,2 triệu đồng/người/tháng, tăng 15% so với năm 2019, trong khi các doanh nghiệp trong nước thiếu việc làm cho người lao động hoặc giảm lương do phải đối mặt với đại dịch.

Năm 2021; Công ty quyết tâm tập trung để hoàn thành mức cao nhất kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 bằng các giải pháp quản lý tốt giá thành sản xuất, đổi mới công tác quản lý điều hành phù hợp với loại hình doanh nghiệp mới là doanh nghiệp cổ phần, xây dựng mối đoàn kết, đồng thuận và thống nhất trong toàn công ty; sắp xếp lại bộ máy gián tiếp phục vụ công ty, nông trường, tổ sản xuất, đưa công ty ngày càng ổn định về sản xuất, hiệu quả về kinh doanh. Điều chỉnh tăng 10% lương cho bộ phận lao động quản lý, gián tiếp phục vụ. Để đảm bảo tiền lương và thu nhập bình quân của CBCNV và người lao động toàn công ty đạt trên 5.800.000 đồng/người/tháng.

Dịp này, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã tặng bằng khen cho 6 tập thể, 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020 cho Công ty TNHH một thành viên cao su Nam Giang, Công đoàn Cao su Việt Nam tặng 77 xuất quà, trị giá 77 triệu đồng cho Công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết