Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Đa dạng hình thức tuyên truyền phòng, chống bệnh Covid-19 tại xã Biên giới Đắc Tôi

Bên cạnh việc tuyên truyền bằng tiếng phổ thông, các cán bộ Hội phụ nữ xã Đắc Tôi huyện Nam Giang còn tuyên truyền bằng tiếng Tà riềng cho hội viên về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo chân cán bộ hội phụ nữ xã Đắc tôi, chúng tôi có mặt tại nhà Chị A Lăng Thị Nhén, tại Xóm 10, Chị Nhén cho biết, lúc trước do bận con nhỏ, nhà lại xa nên Chị không tham gia đợt tuyên truyền do Hội phụ nữ xã tổ chức, nay được cán bộ hội đến tận nhà để tuyên truyền nên mình biết cách phòng, chống như rửa tay bằng xà phòng, nấu chín các loại thức ăn, nên sẽ hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình hiểu và cùng thực hiện, Chị Nhén chia sẻ.


Hội phụ nữ xã Đắc Tôi, huyện Nam Giang đến nhà hội viên tuyên truyền Covid-19


Cùng với đẩy mạnh tuyên truyền, tại các chi hội cũng chia nhóm, tổ tuyên truyền chị em và nhân dân nâng cao ý thức, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như hướng dẫn chị, em đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, không tụ tập nơi đông người. Chị Zơ Râm Thủy- chi hội trưởng phụ nữ thôn Đắc Ro, xã Đắc Tôi cho biết:

Chị Zơ Râm Thị Hương - Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Đắc Tôi-huyện Nam Giang cho biết: Để hướng dẫn cho chị, em dễ hiểu các nội dung phòng, chống dịch Covid-19, thời gian qua, Hội phụ nữ xã Đắc Tôi đã tiến hành dịch các nội dung bằng tiếng phổ thông sang tiếng Tà riềng, nhằm mục đích giúp những hội viên lớn tuổi, không thông thạo tiếng phổ thông có thể nắm bắt và hiểu rõ nội dung, ý nghĩa của tờ rơi tuyên truyền, từ đó nâng cao nhận thức, chung tay phòng, chống dịch bệnh. Chị Zơ Râm Thị Hương- Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã Đắc Tôi-huyện Nam Giang nói.

Cùng với các cấp, ngành tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19, những việc làm của Hội phụ nữ xã Đắc Tôi huyện Nam Giang thời gian qua mang nhiều ý nghĩa, và hiệu quả trong công tác đa dạng hình thức tuyên truyền để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn xã vùng cao biên giới Nam Giang.

Tác giả: Văn Thủy - Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết