Nhiều phần quà cho xã biên giới Đắc Tôih

Nằm trong các hoạt động tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập QĐND(22/12/1989-22/12/2019); Sáng ngày 19/12, tại xã Biên giới Đắc Tôih huyện Nam Giang. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Viettel Quảng Nam tổ chức chương trình hành trình chung tay vì người nghèo.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã trao 32 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã, tặng 1 con bò giống trị giá 12 triệu đồng  và tặng 35 triệu đồng cho hộ nghèo sửa chữa nhà ở.

Thông qua các hoạt động nói trên đã góp phần tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu vực biên giới và thắt chặt tình đoàn kết quân dân.