Thành lập Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Giang

Chiều ngày 15 tháng 10; tại xã Tà Pơơ; UBND huyện Nam Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Giang. Dự lễ công bố có Đồng chí A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đ/c A Lăng Mai- chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Ông A Viết Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiêm giám đốc BQL RPH Nam Giang

Tại buổi lễ, UBND huyện đã công bố quyết định số 2195/QĐ-UBND ngày 11/9/2019 về thành lập Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Giang trực thuộc UBND huyện Nam Giang trên cơ sở bàn giao nguyên trạng Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Sông Bung trực thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam để thực hiện chức năng quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đối với diện tích 55.510,08  ha nằm trên lưu vực Sông Bung thuộc địa phận của các xã Chơ Chun, Chà Vàl, La Dê, La Ê, Tà Bhing, Tà Pơơ, Zuôih, ĐắcPre, ĐắcPring, Đắc Tôi và thị trấn Thạnh Mỹ huyện Nam Giang; diện tích đất có rừng của lâm phận Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Giang được rà soát và thống kê theo Quyết định 145/QĐ-UBND ngày 11/01/2018 của UBND tỉnh Quảng Nam về phê duyệt kết quả lồng ghép số liệu kiểm kê rừng năm 2016 với số liệu điều chỉnh, bổ sung quy hoạch 3 loại rừng giai đoạn 2011-2020 và thực hiện kiểm kê rừng bổ sung là 41.690,87 ha (toàn bộ là rừng tự nhiên).

Tại buổi lễ, huyện Nam Giang đã công bố quyết định số 2197/QĐ-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2019, bổ nhiệm Ông A Viết Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiêm giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Giang.

Tác giả: Văn Thủy