Nam Giang: Lễ phát động thi đua "Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ"

(QNO) - Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12), Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Nam Giang tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”.

Diễn ra từ ngày 13.10 đến 22.12.2014, đợt thi đua tập trung các nội dung: tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí, trách nhiệm, thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất và tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa đạt hiệu quả cao nhất. Qua đó, nhằm giáo dục cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu; nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập với phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, chấp hành nghiêm kỷ luật... góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2014 và những năm tiếp theo. Dịp này, Cơ quan Quân sự huyện xây dựng 1 công trình có giá trị, ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nguồn tin: Báo Quảng Nam