5 năm, Hội Cựu chiến binh huyện xóa 244 nhà tạm cho hội viên.

Trong 5 năm qua, bên cạnh việc vận động hội viên phát triển kinh tế, Hội Cựu chiến binh huyện Nam Giang còn tích cực phối hợp với các đoàn thể vận động hội viên và nhân dân ủng hộ tiền, công sức để xóa nhà tạm cho hội viên, tạo điều kiện cho những hội viên nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Qua đó, Hội đã tiến hành khảo sát tình hình đời sống của hội viên và đã giúp nhau hơn 2.576  ngày công, vốn không hoàn lại là 46 triệu đồng, giúp vốn vay không tính lãi 600 triệu đồng, giống các loại 2.876  kg, 8 con bò, 286 con heo; xóa 244 nhà tạm cho các gia đình hội viên nghèo.

Bên cạnh đó, Hội đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan bảo đảm các quyền lợi, chế độ chính sách cho hội viên kịp thời, đúng chế độ. Thực hiện tốt chế độ bảo hiểm y tế đối với các hội viên thuộc diện chính sách quy định cũng như chế độ tiền tuất khi hội viên qua đời.