Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công an huyện Nam Giang tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017

Sáng ngày 29.1, Công an huyện Nam Giang tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có Đại tá Huỳnh Xuân Thu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện.

Trong năm 2017, tình hình an ninh quốc gia trên địa bàn huyện luôn được giữ vững, không để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự, tranh chấp, khiếu kiện, an ninh biên giới cửa khẩu được đảm bảo. Trên lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trong năm đã phát hiện 31 vụ, 20 đối tượng vận chuyển lâm sản trái phép, xử lý 17 vụ, 17 đối tượng với tổng tiền phạt trên 33 triệu đồng, thu giữ 20 m3 gỗ các loại, 8 xe ô tô, 12 xe mô tô…đặc biệt đã tiến hành khởi tố 1 vụ 2 bị can liên quan đến tội phạm tham nhũng với các hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ”, “Giả mạo trong công tác”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được triển khai mạnh mẽ, qua đó đã thu hồi 281 khẩu súng tự chế các loại, 1 đầu đạn pháo, 6 bộ xung kích điện, 17 viên đạn AK và 1 nòng súng sắt…

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c A Lăng Mai và Đ/c Huỳnh Xuân Thu đã ghi nhận những thành tích của lực lượng công an huyện Nam Giang đã đạt được trong năm 2017, đồng thời chỉ ra những vấn đề cần tập trung thực hiện trong năm 2018. Trong đó phải nhận thức tốt vai trò, trách nhiệm và yêu cầu của công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, triển khai đồng bộ các biện pháp chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ngay tại cơ sở, tạo môi trường xã hội ổn định phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, toàn diện, từng bước chính quy hiện đại, xứng đáng với niềm tin của nhân dân. Trước mắt, tập trung lực lượng đảm bảo tốt an ninh trật tự Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Nhân dịp này Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cho các tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết