Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy và Đảng ủy viên trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng năm 2017

Sáng ngày 25 tháng 10; Đảng ủy quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy và Đảng ủy viên trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng năm 2017.   Tham dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Tấn Thanh-Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Phan Văn Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy. Đ/c Chờ Rum Nhiên - Bí thư Huyện ủy kiêm bí thư Đảng bộ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, Đảng ủy quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo đơn vị và Lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đã kịp thời tham mưu cho Huyện ủy; UBND huyện ra quyết định giao chỉ tiêu nhiệm vụ QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng cho cơ quan, ban, ngành đoàn thể và địa phương; Đảng ủy đã ban hành Nghị quyết số 27 của cấp mình nhằm cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh và Chỉ thị của Huyện ủy, trong đó, xác định rõ về phương hướng, mục tiêu cụ thể. Trong năm, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã thường xuyên lãnh đạo và triển khai tổ chức điều chỉnh, bổ sung toàn bộ các kế hoạch theo quy định của cấp trên, hàng tháng tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu tại chỗ, phương án bảo vệ các mục tiêu trọng yếu luôn được duy trì chặt chẽ, thường xuyên. Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ cũng được tập thể Đảng ủy tập trung lãnh đạo và cơ bản chấp hành nghiêm, hầu hết các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, nói đi đôi với làm, luôn giữ mối quan hệ trên cơ sở chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng năm 2017.


Tác giả: Văn Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết