Về biên giới tuyên truyền luật an toàn giao thông

Tối ngày 27/9, tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, thuộc xã La Dê, Đội Cảnh sát giao thông số 2 Công an Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ do đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Tài – báo cáo viên phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh phụ trách, thu hút hơn 700 người tham gia, là học sinh, đoàn viên thanh niên và người dân tại 8 xã vùng cao trên địa bàn huyện.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra khá sôi nổi và hấp dẫn, ngoài phổ biến luật giao thông bằng phương pháp trực quan sinh động, các đồng chí công an còn giao lưu với khán giả bằng những câu đố vui, thú vị xung quanh luật an toàn giao thông đường bộ, qua đó, trao tặng hơn 10 chiếc mũ bảo hiểm đến với người dân. Đồng thời đơn vị đã phát 500 tờ rơi về an toàn giao thông.

Dù trời mưa khá to nhưng buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của các cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam và sự tham gia nhiệt tình của bà con địa phương.

Tác giả: Bích Trinh