Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công an xã Cà Dy lắng nghe ý kiến nhân dân về sửa đổi lề lối làm việc

Sáng ngày 20/9, tại hội trường thôn Pà Căng, xã Cà Dy, đã diễn ra Hội nghị “Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của dân” do công an huyện phối hợp cùng công an xã Cà Dy tổ chức.


Năm 2017, thôn Pà căng, xã Cà Dy được chọn làm thôn điểm tổ chức diễn đàn. Ngay từ 7h sáng, hơn 70 người dân đã có mặt tại hội trường thôn. Tại diễn đàn, nhiều quần chúng nhân dân đã thẳng thắn tham gia đóng góp ý kiến, chủ yếu tập trung tư thế tác phong, phẩm chất đạo đức; thái độ phục vụ nhân dân; ý thức trách nhiệm của lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương như: tình hình vi phạm an toàn giao thông, tệ nạn trộm cắp, gây mất trật tự… Qua đó nâng cao nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình tại cơ sở để có những biện pháp giải quyết kịp thời các tình trạng vi phạm pháp luật, mang lại sự yên bình, yên tâm cho nhân dân.


Đây cũng là dịp để công an xã và công an huyện được gần gũi với nhân dân, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của nhân dân. Làm tăng thêm mối quan hệ gắn kết giữa lực lượng công an và quần chúng nhân dân, để cán bộ công an thấy được những tồn tại, hạn chế. Qua đó, nhận thức rõ hơn trách nhiệm của bản thân, kịp thời chấn chỉnh, khắc phục, nâng cao ý thức và thái độ của bản thân khi phục vụ nhân dân.

Tác giả: Bích Trinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết