Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Cà Dy

Sáng ngày 17/8, Công an xã Cà Dy đã phối hợp cùng Công an huyện Nam Giang tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” tại hội trường thôn Pà Dồn, xã Cà Dy, thu hút gần 70 người là đại diện các hộ và cán bộ thôn tham gia.


Tại diễn đàn, đại diện Công an huyện và xã đã lần lượt thông qua các báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, huyện, và toàn tỉnh trong thời gian qua. Qua đó, tuyên truyền đến người dân một số vấn đề quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, về các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm nguy hiểm như mua bán người, bắt cóc trẻ em, trộm cắp… các luật cơ bản để phòng chống bạo lực gia đình, bảo vệ quyền lợi trẻ em, phụ nữ… đồng thời đưa ra kiểm điểm trước dân một số đối tượng thanh niên hư hỏng.

Tham gia diễn đàn, một số người dân cũng đã đưa ra những đề xuất, kiến nghị như củng cố mô hình tổ tự quản; tình trạng bạo lực gia đình; tăng cường quản lý thanh thiếu niên hư hỏng, chậm tiến; tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông… Đại diện các đơn vị đã lắng nghe và trả lời những vẫn đề bức xúc của nhân dân, bên cạnh đó, tiếp thu những ý kiến đề xuất khác trình lên cấp trên xem xét giải quyết.

Tác giả: Bích Trinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết