Bắt đối tượng chuyên trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Nam Giang

Vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chuyên trộm cắp tài sản trên địa bàn trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ.

Theo thông tin từ Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Giang, ngày 2/11 ông Mai Văn Sức trú tại thôn Thạnh Mỹ 2, thị trấn Thạnh Mỹ đã đến đơn vị trình báo bị mất cắp 2 chiếc điện thoại. Ngay sau đó, đội CSĐT công an huyện Nam Giang đã nhanh chóng vào cuộc, rà soát khoanh vùng các đối tượng khả nghi trên địa bàn huyện. Trong quá trình điều tra theo dõi, ngày 3/11 cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Huế sinh năm 1996, trú tại thôn tân hóa, xã Mai Hóa, Tuyên hóa, Quảng Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận, hơn 3 tháng trước, đối tượng đến địa bàn huyện Nam Giang để đi làm cùng cha, sau nhiều ngày lang thang tìm việc làm, lợi dụng sơ hở của người dân địa phương, từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11/2016 Huế thực hiện liên tiếp nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ, đã lấy trộm 8 chiếc điện thoại với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra trước pháp luật.

Tác giả: Bích Trinh