Góp ý dự thảo Quyết định và Quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện giao

Thực hiện Quyết định số 05/2015/QĐ-UBND ngày 02/02/2015 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc ban hành quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao, UBND huyện xây dựng Dự thảo Quyết định và Quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện giao trên địa bàn huyện Nam Giang.
     Để hoàn thiện văn bản trước khi trình UBND huyện ban hành theo quy định, Văn phòng HĐND - UBND kính đề nghị Thường trực UBND huyện, các cơ quan, đơn vị tham gia góp ý vào dự thảo Quyết định và Quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện giao trên địa bàn huyện Nam Giang.
     Các ý kiến tham gia góp ý của các đơn vị gửi về Văn phòng HĐND - UBND huyện bằng Văn bản và file điện tử tới hộp thư namgiangubnd@gmail.com để tổng hợp, hoàn chỉnh trình ký, ban hành.

file văn bản.doc